Chính Sách Mua Hàng

Published In: Chích Sách

Quý khách có thể mua hàng bằng cách đến trực tiếp Showroom theo địa chỉ:– T01 Chung cư C37 Bắc Hà Town Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
– Điện Thoại: 0966.336.816Hoặc đặt hàng trên website– Website: http://www.noithatfplus.com

 

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG:

Quý khách có thể mua hàng bằng cách đến trực tiếp Showroom theo địa chỉ:– T01 Chung cư C37 Bắc Hà Town Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
– Điện Thoại: 0966.336.816Hoặc đặt hàng trên website– Website: http://www.noithatfplus.com

 

Trên fanpage của chúng tôi:

– https://www.facebook.com/noithatfplusprofile/

Hoặc có thể gọi trực tiếp số điện thoại:

– Điện Thoại: 0966.336.816

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN:

Khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên giao nhận sẽ gọi điện cho Quý khách trước để xác nhận địa chỉ, tên người nhận và thời gian giao hàng chính xác.

– Trước khi giao hàng nhân viên sẽ gọi điện thoại (lần 2) để thông báo cho khách hàng. Và thông báo qua  email (Nếu khách hàng đặt hàng qua Website hoặc email).

– Khi nhận hàng: Khách hàng vui lòng kiểm tra đúng hàng hay không, hàng có bị lỗi lúc vận chuyển hay không. Nếu có, Khách hàng vui lòng yêu cầu Nhân viên giao nhận đổi hàng cho quý khách hàng. Nếu không khách hàng vui lòng xác nhận đã nhận hàng.

– Nội Thất F+ sẽ không giải quyết khiếu nại của khách hàng sau khi đã nhận hàng.

 CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ:

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và trách nhiệm của bên vận chuyển, khách hàng cần kiểm tra hàng hóa kỹ khi nhận hàng. Ngay khi nhận hàng, Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng nếu hàng không đảm bảo chất lượng và chúng tôi sẽ hoàn trả lại bạn bạn sẽ được hoàn trả lại 120%. Trong bất kể trường nào sau khi hoàn tất việc giao hàng và thanh toán tiền mua hàng, chúng tôi không chấp thuận việc đổi hay trả hàng do đã hoàn tất việc thanh toán cho nhà máy.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN:

Đối với quý khách ở vùng lân cận quý khách sẽ thanh toán sau khi nhận hàng, đối với các tỉnh thành khác quý khách vui lòng thanh toán trước theo thông tin sau:

– Số tài khoản: 0021001697007.

– Tên tài khoản: Phạm Thị Huệ, ngân hàng vietcombank

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

Tất cả sản phẩm của Nội Thất F+ sẽ được bảo hành trong vòng 1 năm

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT F+
T01 Chung cư C37 Bắc Hà Town Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/noithatfplusprofile/Website: http://www.noithatfplus.com
Điện Thoại: 0966.336.816